แบรนด์อุปกรณ์จัดแต่งทรงผมชื่อดังจากเกาะอังกฤษที่จะมานำเสนอมิติใหม่จัดการกับเส้นผมของคุณในทุก ๆ วัน อีกทั้งแบรนด์ยังปรารถนาให้ผู้หญิงทุกคนมีเส้นผมที่ดูสลวยเป็นธรรมชาติและพร้อมเปล่งพลังความงามของเส้นผมออกมาจนใคร ๆ ต้องหลงใหล

read more view less
Clear all

ช้อป เครื่องหนีบผม เครื่องม้วนผม แปรงหวีผม VS SASSOON ที่ Sephora Thailand

ทำผมด้วย VSI3270PIT อุปกรณ์จัดแต่งทรงผม เคลือบทัวมาลีน และเซรามิค รุ่นทูอินวัน สำหรับหนีบผมตรงและทำลอนผม ขนาด 32 มม. แกนม้วนสามารถแยกออกได้ สำหรับแต่งทรงผมแบบหนีบตรงและทำลอนผม ร้อนเร็วภายใน 60 วินาที ปรับอุณหภูมิได้ 25 ระดับ ระบบปิดเครื่องอัตโนมัติ ขั้วสายไฟหมุนได้รอบทิศทาง หรือ VSAS80PIT ไดร์เป่าผมโทนสีชมพู ดีไซน์ทันสมัย ขนาด 40 x 20 x 20 ซม. ใช้กำลังไฟ 800 วัตต์ สามารถปรับระดับความร้อน/ความแรงลมได้ 2 ระดับ พร้อมระบบลมเย็น ในชุดมาพร้อมหัวแปรงถอดเปลี่ยนได้ 3 หัว : หัวแปรงยืดผม ซี่หวีเคลือบด้วยทัวมาลีน เซรามิค ปรับความตึงซี่หวีได้ 4 ระดับ, หัวแปรงม้วนลอน ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 38 มม. เคลือบด้วยทัวมาลีน เซรามิค และ หัวแปรงสำหรับใช้งานกับผมเปียก ช่วยให้การจัดทรงให้ดูนุ่มสลวยเป็นธรรมชาติ สะดวกใช้งานง่ายด้วยสายไฟความยาว 1.8 เมตร และขั้วสายหมุนได้รอบทิศ ช้อปออนไลน์ได้เลยที่ Sephora Thailand!

ทำผม ได้ง่ายๆ ด้วยตัวคุณ

เครื่องหนีบผมรุ่น VSCS80DPT มีแผ่นให้ความร้อนที่เคลือบเซรามิกขนาด 13 มม. จึงไม่ทำให้ผมแห้งเสียได้ง่าย ให้ผมดูตรงเรียบเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ ยังให้อุณหภูมิสูงสุดที่ 200 องศาเซลเซียส จึงให้ความร้อนรวดเร็วทันใจ มีสวิชต์เปิด / ปิด พร้อมไฟแสดงสถานะการทำงานของเครื่อง และขั้วสายไฟหมุนได้รอบทิศ ถือว่าเป็นการใช้งานที่ง่าย เก็บรักษาก็ง่าย และไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใดของทุกมุมโลก ก็สามารถพกพาไปด้วยได้ เพราะสามารถใช้งานกับกระแสไฟฟ้าได้ทั่วโลก

VS SASSOON – มีจำหน่ายออนไลน์แล้ว พร้อมบริการจัดส่งถึงมือคุณ

VS SASSOON จะช่วยเนรมิตทรงผมให้คุณสาวๆ ได้อย่างมืออาชีพ ช้อปเลยที่ Sephora Thailand พร้อมบริการจัดส่งสินค้าฟรีทั่วประเทศ เมื่อช้อปครบ 499 บาท!

read more view less
Sephora works best with portrait mode.