แปรงแต่งหน้าแบรนด์ดังจากเยอรมนีที่แพร่หลายและเป็นที่รู้จักอย่างมากในหมู่ประเทศทางแถบยุโรปและอเมริกาในเรื่องคุณภาพของขนแปรงที่นุ่มสบายผิว ช่วยให้สาวๆเนรมิตเมคอัพลุคแบบมืออาชีพ โดดเด่นที่ด้ามแปรงออกมาเป็นคอลเลคชั่นต่างๆให้คุณสาวๆได้เลือกตามสไตล์

read more view less
Clear all

ช้อป ZOEVA ที่ Sephora Thailand

แปรงแต่งหน้าคุณภาพจากเยอรมนี โดย Zoe Boikou ซึ่งเธอได้มีความหลงไหลคลั่งไคล้ในเครื่องสำอางมาก จนก่อให้เกิดความคิดที่จะอยากมีแบรนด์เครื่องสำอางเป็นของตัวเอง ซึ่งแบรนด์ก็ได้แพร่หลายและเป็นที่รู้จักเป็นอย่างมากในหมู่ประเทศทางแถบยุโรป และอเมริกา และเหตุผลที่ว่าทำไมใคร ๆ ก็ชื่นชอบ ZOEVA นั้นคงเป็นอะไรไปไม่ได้ นอกเสียจากคุณภาพ และความหลากหลายของสินค้าที่ตอบสนองและตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้ทั่วโลก

พบกับสินค้าขายดีอันดับ 1 อย่างเซ็ตแปรงแต่งหน้า Rose Golden Vol. 2 Luxury Set, 142 Concealer Buffer, 124 Grand Stippling, 127 Luxe Sheer Cheek, Pink Elements Classic Set และแปรงแต่งหน้าคุณภาพแบบอื่นๆอีกมากมายจาก ZOEVA บนหน้าเว็บไซต์ Sephora.co.th ของเรา รับรองว่าคุณสาวๆจะไม่ผิดหวังกับคุณภาพและราคาอย่างแน่นอน

และ Sephora ก็มีให้คุณสาวๆได้เลือกช้อปอย่างสะดวกสบายในราคาที่คุณจะต้องรีบคว้า พร้อมบริการจัดส่งทั่วประเทศ แถมยังมีระบบการชำระเงินที่ทันสมัยหลากหลายช่องทางให้คุณได้เลือก พร้อมด้วยบริการ Customer Service ที่จะคอยช่วยเหลือคุณในเรื่องต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องข้อมูลสินค้า วิธีการสั่งซื้อ วิธีการจัดส่ง เป็นต้น สาวๆสามารถมั่นใจได้เลยว่าสินค้าทุกชิ้นเป็นสินค้าของแท้ 100% เสมือนส่งตรงจากแบรนด์ถึงมือคุณเลยทีเดียว

read more view less
Sephora works best with portrait mode.