แบรนด์เมคอัพคุณภาพเลิศจากอเมริกาที่มาพร้อมด้วยแพ็คเกจเรียบหรู ดูดี เพื่อให้หญิงสาวที่รักสวยรักงามทุกคนสามารถเนรมิตสีสันบนใบหน้าได้ราวกับใช้เครื่องสำอางระดับ High end ในราคาที่ใครก็สามารถจับต้องได้

read more view less
Clear all

เมคอัพแบรนด์ดังจาก USA ช้อปแบรนด์ E.L.F. ที่ Sephora Thailand

แต่งตาด้วย 32 Piece Gometic Palette พาเลทอายแชโดว์ 32 สี โกเมติก รุ่นลิมิเตด อายแชโดว์เนื้อฝุ่นที่ให้คุณสนุกกับการสร้างสรรเปลือกตาในลุคต่างๆ ได้ด้วยตัวคุณเองดั่งมืออาชีพ ด้วยเนื้อสีอายแชโดว์ที่แน่น ชัดเจน และติดทนนาน สามารถใช้ได้ทั้งแบบแห้งและเปียกเพื่อให้สีติดทนนานยิ่งขึ้น แล้วปัดแก้มด้วย Studio Baked Blush บลัชออนเนื้อชิมเมอร์ ประกายมุก สร้างลุคกลมกลืนดูเป็นธรรมชาติ และเปล่งประกายผิวสุขภาพดี พร้อมมอบการบำรุงด้วย Jojoba, Rose, Sunflower, Apricot และ Grape หรือลอง Contouring Blush and Bronzer บลัช แอนด์ บรอนเซอร์ ที่ได้รับการแนะนำจากบิวตี้กูรูอย่างคุณโมเม พาเพลิน ในเรื่องเนื้อสีที่แน่นและช่วยให้พวงแก้มของคุณดูดีสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ และดูมีมิติมากยิ่งขึ้น ช้อปออนไลน์ได้เลยที่ Sephora Thailand!

สร้างมิติให้ใบหน้า ด้วยการ คอนทัวร์

ลอง Bronzer บรอนเซอร์ 4 สีในตลับเดียว มีทั้งเฉดสีเข้มและสว่างสำหรับไฮไลท์และเฉดดิ้ง และยังสามารถปัดบริเวณลำคอได้อีกด้วย มีสองเฉด คือ สีวอร์ม เหมาะสำหรับสาวผิวเข้ม และสีโกลเด้น เหมาะกับสาวผิวขาว-เหลือง โดยใช้แปรง Bare Blending Brush แปรงขนฟูนุ่มที่สามารถใช้งานได้อเนกประสงค์ ทั้งลงแป้ง เกลี่ยไฮไลท์ บรอนเซอร์ และบลัช ด้วยขนแปรงสังเคราะห์จึงไม่ดูดซับผลิตภัณฑ์และไม่ก่อให้เกิดการสะสมของแบคทีเรีย หรือเซ็ตแปรง Studio 11 Piece Brush Collection แปรงรุ่นสตูดิโอ 11 ชิ้นที่มาพร้อมกระเป๋าใส่แปรง แล้วอย่าลืมแต่งตาด้วย Essential Beauty Book Smoky Look บิวตี้บุค สำหรับการแต่งแต้มดวงตาแบบสโมกกี้ในสไตล์คุณ ด้วยอายแชโดว์ 6 เฉดสีสไตล์ Smoky Eye ที่มีให้เลือกทั้งแบบ Natural และ Bronzed มาพร้อมอายไพร์เมอร์ ดินสอเขียนขอบตา และแปรงในเล่ม พร้อมขั้นตอนการแต่งแต้มดวงตา ที่สร้างสรรค์โดย Professional Make up Artist ให้คุณสามารถทำตามขั้นตอนได้ง่ายๆตั้งแต่เริ่มต้นจนจบ

E.L.F. – มีจำหน่ายออนไลน์แล้ว พร้อมบริการจัดส่งถึงมือคุณ**

E.L.F. สามารถตอบโจทย์ให้คุณสาวๆ ได้ทุกลุค! พร้อมมอบผลลัพธ์ที่ดูดีเป็นธรรมชาติยาวนานตลอดวัน เม็ดสีติดทนนาน ช้อปเลยที่ Sephora Thailand พร้อมบริการจัดส่งสินค้าฟรีทั่วประเทศ เมื่อช้อปครบ 499 บาท!

read more view less
Sephora works best with portrait mode.