เมคอัพแบรนด์ดังจากฝั่งอเมริกาที่มีกลิ่นไอโกธิคสำหรับสาวเปรี้ยวซ่า โดยมี Kat Von D นักออกแบบลายสักเป็นเจ้าของแบรนด์อีกด้วย นอกจากนี้แบรนด์ยังโด่งดังในเรื่องของลิปสติกที่มีเม็ดสีแน่นติดทนนานจนเป็นที่กล่าวขานท่ามกลางบรรดาสาวๆ ทั่วโลกอีกด้วย

read more view less
Clear all

ช้อป เมคอัพ ลิปสติก ลิปแมท อายไลเนอร์ bestsellers จาก Kat Von D ที่ Sephora Thailand

Everlasting Liquid Lipstick ลิควิดลิปสติกที่เป็น Bestseller ของแบรนด์ Kat Von D ให้เม็ดสีที่คมชัด ติดแน่นทนนาน เนื้อครีมเกลี่ยง่าย แต่ให้ผลลัพธ์เป็นแมท อีกทั้งยังอุดมไปด้วยคุณค่าจากวิตามินอีและแว็กซ์จากเมล็ดทานตะวัน หรือ Studded Kiss Liptick ลิปสติกที่ให้เม็ดสีแน่นติดทนนาน ด้วยเทคโนโลยีการผลิต Color Cushion Technology™ จึงให้สีที่คมชัดแม้ทาเพียงครั้งเดียว พร้อมมอบเนื้อสัมผัสแบบกำมะหยี่ เพื่อลุคที่ดูหรูหราเกินใคร ช้อปออนไลน์ได้เลยที่ Sephora Thailand!

หน้าเนียนสวยด้วย รองพื้น คอนซีลเลอร์ ไฮไลท์ เฉดดิ้ง จาก Kat Von D

Lock-It Tattoo Concealer คอนซีลเลอร์เนื้อครีมสูตรกันน้ำที่ปกปิดจุดด่างดำ รอยสิว และริ้วรอยได้อย่างดีเยี่ยม อีกทั้งยังอ่อนโยนต่อผิวเพราะไม่มีส่วนผสมของสารกันเสียและน้ำมัน หรือ V1 Lock-It Liquid Foundation รองพื้นเนื้อครีมที่ให้เม็ดสีแน่นติดทนนาน 24 ชั่วโมง มาพร้อมสูตรปกปิดที่สามารถเก็บรอยสิว จุดด่างดำ ริ้วรอย และรอยคล้ำใต้ตาได้อย่างเนียนสนิท และสามารถกันน้ำได้โดยไม่ทำให้รู้สึกหนักหน้า หรือ Lock-It Featherweight Primer ไพรเมอร์ที่เป็นเนื้อ water-based เบานุ่มชุ่มชื่น จึงเหมาะเป็นอย่างยิ่งกับรองพื้นเนื้อแน่นสูตรปกปิดเป็นพิเศษ นอกจากจะช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวแล้ว ยังช่วยปรับผิวให้ฟูและเรียบเนียนก่อนลงรองพื้นโดยไม่ทำให้รู้สึกหนักหน้า อุดมคุณค่าไปด้วยวิตามิน B5, aloe vera, jojoba และ shea อีกทั้งยังปราศจากสารกันเสียและน้ำหอม จึงเหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายและผิวแห้ง หรือ Shade And Light Contour Face Palette พาเลทคอนทัวร์ 3 เฉดสีสำหรับเฉดดิ้งและไฮไลท์ใบหน้า เพื่อจัดกรอบรูปหน้าให้แลดูสวยมีมิติอย่างเป็นธรรมชาติ มาพร้อมเนื้อแป้งเนียน เบลนด์ง่าย เม็ดสีติดแน่นทนนาน

Kat Von D – มีจำหน่ายออนไลน์แล้ว พร้อมบริการจัดส่งถึงมือคุณ**

Kat Von D สามารถตอบโจทย์ให้คุณสาวๆ ได้ทุกลุค! พร้อมมอบผลลัพธ์ที่ดูดีเป็นธรรมชาติยาวนานตลอดวัน เม็ดสีติดทนนาน ช้อปเลยที่ Sephora Thailand พร้อมบริการจัดส่งสินค้าฟรีทั่วประเทศ เมื่อช้อปครบ 499 บาท!

read more view less
Sephora works best with portrait mode.