เมคอัพแบรนด์สำหรับดวงตาจากประเทศอังกฤษที่เปิดตัวครั้งแรกในปี 1999 สร้างสรรค์โดยผู้เชี่ยวชาญด้านความงามอย่าง Max และ Nina Leykind ทั้งนี้มี Alexa Chung แฟชั่นไอคอนสาวสวยเป็นที่ปรึกษาให้กับแบรนด์อีกด้วย

read more view less
Clear all

ช้อป มาสคาร่า อายไลเนอร์ ดินสอเขียนคิ้ว จาก Eyeko ที่ Sephora Thailand

เริ่มต้นด้วยผลิตภัณฑ์สำหรับ คิ้ว อย่าง Brow Boost เติมเต็มคิ้วสวยด้วย Brow Boost ที่จะช่วยย้อมคิ้วพร้อมช่วยคิ้วให้ดูหนาและเต็มขึ้น ผลิตจากไฟเบอร์ธรรมชาติ 100% ผสมวิตามิน E และ B และสารสกัดจากธรรมชาติ หรือ Brow Gel ที่อุดมด้วยคุณค่าจากธรรมชาติ อย่าง Keratin, Gingko Biloba, โปรตีน และวิตามินต่างๆ นอกจากนี้ยังช่วยเติมเต็มคิ้วให้ดูหนาขึ้นและช่วยย้อมคิ้วให้ได้สีที่เข้ากับสีผมของสาวๆ อีกด้วย หรือ Brow Liner สำหรับเขียนคิ้วสูตรกันน้ำ ใช้งานง่ายเพื่อผลลัพธ์ที่ดูสวยเป็นธรรมชาติ แถมปลายปากกาเรียวเล็กช่วยให้สร้างหางคิ้วได้อย่างคมกริบ ช้อปออนไลน์ได้เลยที่ Sephora Thailand!

แต่งตาให้สวยคมกริบด้วยอายไลเนอร์ อายแชโดว์ และมาสคาร่า

เริ่มแต่งตาด้วย Me&My Shadow อายแชโดว์แบบแท่งหมุนออโต้ที่มาพร้อมสูตรกันน้ำ เนื้อเนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย ไม่ก่อให้เกิดคราบระหว่างวัน แถมยังง่ายแก่การแต่งตาแบบสโมคกี้อาย แล้วต่อด้วยการกรีดอายไลเนอร์ Sport Waterproof Eyeliner Gel eyeliner สูตรกันน้ำที่เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับสาวที่ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง ด้วยส่วนผสมของน้ำมันมะพร้าว จึงช่วยให้ได้เส้นที่เนียนและคมกริบยาวนานตลอดวัน หรือ Black Magic Liquid Eyeliner ลิควิดอายไลเนอร์สีดำเข้มสูตรกันน้ำที่มีหัวแปรงขนาดพอเหมาะ ช่วยให้สาวๆ สามารถกรีดเส้นไลเนอร์ได้อย่างสวยงามกำลังดี ไม่เล็กหรือหนาจนเกินไป และไม่ก่อให้เกิดคราบระหว่างวัน หรือ Eye Do Liquid Liner อายไลเนอร์สูตรกันน้ำที่มาพร้อมหัวแบบปากกาเมจิก ทำให้ควบคุมทิศทางการกรีดได้อย่างง่ายดาย แถมยังให้สีดำเข้มเพียงการกรีดครั้งเดียว เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับการกรีดตาแบบ cat eye แล้วต่อด้วยการปัดมาสคาร่าอย่าง Sport Waterproof Brush Mascara ขนตางอนเด้งสวยยาวนานตลอดวันด้วยมาสคาร่าสูตรกันน้ำที่มีส่วนผสมขอไฟเบอร์จึงช่วยต่อขนตาของสาวๆ ให้ยาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ หรือ Eye Do Mascara มาสคาร่าสูตรกันน้ำสีดำเข้มที่อุดมไปด้วยคุณค่าจากธรรมชาติอย่าง Ginkgo Biloba, Shea Butter, Vitamins, antioxidants และ botanical proteins เพื่อช่วยบำรุงขนตาให้แข็งแรง หรือ Black Magic Mascara มาสคาร่าที่จะช่วยเนรมิตขนตาของสาวๆ ให้หนาและยาวขึ้นเสมือนติดขนตาปลอม แถมยังไม่เลือนระหว่างวันด้วยสูตรกันน้ำ พร้อมคุณค่าจาก keratin และ shea butter ที่จะช่วยบำรุงขนตาให้แข็งแรง และ Rock Out and Lash Out Mascara มาสคาร่าที่จะช่วยเพิ่มความหนาและความยาวให้ขนตาได้เสมือนติดขนตาปลอม ด้วยส่วนผสมหลักอย่าง polymers, waxes และ cellulose powder นอกจากนี้ยังติดทนนาน ไม่เลอะเป็นคราบระหว่างวัน และสามารถล้างออกง่ายด้วยน้ำอุ่น

Eyeko – มีจำหน่ายออนไลน์แล้ว พร้อมบริการจัดส่งถึงมือคุณ**

Eyeko สามารถตอบโจทย์ให้คุณสาวๆ ได้ทุกลุค! พร้อมมอบผลลัพธ์ที่ดูดีเป็นธรรมชาติยาวนานตลอดวัน เม็ดสีติดทนนาน ช้อปเลยที่ Sephora Thailand พร้อมบริการจัดส่งสินค้าฟรีทั่วประเทศ เมื่อช้อปครบ 499 บาท!

read more view less
Sephora works best with portrait mode.